wrapper

Tiêu Điểm

Items filtered by date: Thứ ba, 04 Tháng 2 2020

Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, sáng ngày 03/02/2020, trong không khí rộn ràng của mùa Xuân, CBCNV Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả đã tổ chức trồng cây tại khuôn viên Văn phòng Công ty. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn, Đoàn TN và toàn thể CBCNV các phòng chuyên môn nghiệp vụ Công ty.
Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc và cũng đã trở thành hoạt động truyền thống của ngành Than nói chung và Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả nói riêng mỗi khi xuân về. Nhân dịp này, CBCNV Công ty đã thực hiện trồng nhiều cây xanh với mong muốn môi trường làm việc của Công ty ngày càng xanh tươi, cảnh quan sạch đẹp và tin tưởng rằng, năm nay với khí thế mới, quyết tâm mới, trong năm Canh Tý 2020, CBCNV Công ty sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp với nhiều thắng lợi mới, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Cũng tại buổi sáng cùng ngày, Trạm y tế Công ty đã tổ chức phát khẩu trang cho tất cả CBCNV trong toàn Công ty nhằm chung tay phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV)gây ra. Công ty cũng đã ban hành văn bản tuyên truyền, hướng dẫn CBCNV thực hiện các biện pháp phòng, chống lây nhiễm nCoV.

Đào Đức Lâm - Bí thư Đoàn TN
Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ - Cẩm Phả

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây và phát khẩu trang miễn phí:

 

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...