wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - NĂNG SUẤT - CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN

Vừa qua tại Hội trường Tổng công tycông nghiệp Hóa chất mỏ- Vinacomin đã tổ chức đối thoại trực tiếp với người lao động năm 2016, và Tổng kết cuộc thi tìm hiểu 80 năm truyền thống công nhân vùng mỏ và truyền thống ngành than.

 

Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Ngọc Hanh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đồng chủ trì Hội nghị.

Để giúp người sử dụng lao động nắm bắt tình hình thực tế, tâm tư nguyện vọng của người lao động để có những điều chỉnh kịp thời trong quá trình lãnh đạo điều hành SXKD của Tổng công ty và các đơn vị; Đồng thời thông qua đối thoại giúp người lao động hiểu rõ hơn, tiếp cận các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế, tình hình SXKD của Tổng công ty, góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ của người lao động.

Thành phần tham dự buổi đối thoại gồm:HĐTV, Tổng giám đốc; Bí thư, Phó Bí thư, UV Ban TV Đảng ủy; Các Phó tổng giám đốc, Kế toán trưởng; Kiểm soát viên; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, UV BCH Công đoàn; Thành viên Ban đối thoại, Trưởng các phòng Tổng công ty  và các đại biểu là Giám đốc, Chủ tịch CĐ các đơn vị, đại diện các công nhân là người lao động trực tiếp của các đơn vị và chi nhánh trực thuộc Tổng công ty Công nhân (được phân bổ theo chỉ tiêu). Tiêu chí phân bổ như sau: Ưu tiên chọn công nhân đang làm việc tại các dây chuyển sản xuất chính như sản xuất thuốc nổ, sản xuất amon nitrat; công nhân nổ mìn, lái xe vận chuyển VLNCN, Thủ kho VLNCN;

Buổi đối thoại đã diễn ra sôi nổi với rất nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề trọng tâm và đang là nổi cộm của Tổng Công ty. Về cơ bản, tất cả các ý kiến của người lao động đưa ra tại buổi đối thoại đều được Tổng Giám đốc và các bộ phận giải thích thỏa đáng.

Có thể nói, thông qua buổi đối thoại trực tiếp này, trên tinh thần không né tránh, những khúc mắc, tâm tư của người lao động đã được lãnh đạo Tổng Công ty thấu hiểu hơn, nhiều kiến nghị được giải đáp kịp thời, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà trong doanh nghiệp. Đồng thời tổ chức đối thoại cũng khẳng định sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, cùng chung sức đồng lòng tạo nên một khối thống nhất, xây dựng Tổng Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ- Vinacomin ngày càng phát triển. 

Đồng thời cũng diễn ra buổi Tổng kết cuộc thi tìm hiểu truyền thống công nhân mỏ-Truyền thống ngành than, và trao giải cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài TCT như sau:

Tập thể: Giải nhất Cơ quan Tổng công ty, giải nhì Công ty CN HCM Quảng Ninh, giải ba Công ty CN HCM Tây Bắc, Giải khuyến khích gồm các đơn vị sau( Cty  Cẩm Phả, Cty Bạch Thái Bưởi, Cty Bắc Trung Bộ, Cty Việt Bắc,Cty Hà Nội.

Cá nhân: Giải nhất Nguyễn Thị Hiền – VP Công đoàn, Giải nhì Bùi Thúy Hoài- TCNS,Nguyễn Lệ Hằng- VP, giải ba Chu Thị Thư- TCNS, giải khuyến khích: Trần Thị Thanh Vân- CVVP, Dương Văn Trị-CSVP, Nguyễn Như Trang- TCNS.

Ngoàira Tổng công ty có trao giải cho các Đ/c CBCNVC công tác tại TCT đã nghỉ chế độ: Giải nhất Bùi Ngọc Cây- nguyên Chủ tịch CĐ Tổng công ty, giải nhìTrương Công Nhàn- Nguyên phó bí thư thường trực Đảng ủy Cty Quảng Ninh, giải ba Đoàn Tất Duyên – Nguyên phó giám đốc, Bí thư Đảng ủy Cty Quảng Ninh, giải khuyến khích Đặng Thị Nga – Nguyên TP ĐT Tcty.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hanh- Chủ tịch CĐ Tổng cty trao giải cuộc thi tìm hiểu 80 năm truyền thống công nhân mỏ- truyền thống ngành than.

 

TIN VĂN PHÒNG

Last modified on Thứ sáu, 24 Tháng 2 2017

5239 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...