wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Hưởng ứng tháng Công nhân và tháng ATVSLĐ, ngày 8, 9 tháng 6 năm tại văn phòng Tổng công ty công nghiệp chất mỏ- Vinacomin diễn ra Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi và Hội nghị Đối thoại với người lao động năm 2017.

Đến dự với Hội thi ATVSV giỏi và Hội nghị Đối thoại với người lao động có: TVHĐTV, TGĐ, PTGĐ, KTT, Chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổng công ty và đại diện 12 Đơn vị và các thí sinh tham dự Hội thi.

Tổng công ty đã đối thoại trực tiếp với đại diện người lao động các Đơn vị về sự quan tâm, chăm lo, chế độ chính sách đối với người lao động của Micco.
Là một đơn vị đặc thù Tổng công ty luôn coi trọng khâu an toàn được đặt lên hàng đầu trong công tác SXKD, phát triển của TCT. Trong hai ngày 8 và 9 tháng 6 năm 2017 đã diễn ra Hội thi ATVSV giỏi Tổng công ty.
Hội thi ATVSV giỏi năm 2017gồm 12 đơn vị trực thuộc Tổng công ty tham gia, với các nội dung kiến thức, tiểu phẩm bao gồm các lĩnh vực nổ mìn, SX VLN, bảo vệ áp tải VLN, bảo vệ kho.
Kết quả Hội thi về tập thể về nội dung chuyên ngành, năng khiếu: Đạt giải Nhất Công ty CN Hóa chất mỏ Trung Trung Bộ, đạt giải Nhì: Công ty Bắc Trung Bộ, đạt giải Ba: Cty Nam Bộ Micco, Công ty Quảng Ninh, Công ty Việt Bắc. Giải khuyến khích: Công ty Tây Bắc, Công ty Thái Bình, Công ty Vật tư Hà Nội, Công ty Cẩm Phả, Công ty Nam Trung Bộ, Công ty Tây Nguyên.
Ban giám khảo còn trao các giải cá nhân: ATVSV suất sắc Tổng công ty, ATVSV giỏi Tổng công ty. Hội thi ATVSV giỏi năm 2017 đã thành công và mang lại kết quả và ý nghĩa rất thiết thực trong tháng công nhân và tháng ATVSLĐ 2017 đạt được kỳ vọng của lãnh đạo và CBCNV toàn TCT.

TIN VĂN PHÒNG

Một số hình ảnh Hội thi:

Last modified on Thứ tư, 14 Tháng 6 2017

5545 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...