wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Ngày 25 tháng 7 năm 2017 Đoàn lãnh đạo Bộ quốc phòng đến thăm và làm việc có Đ/c Thượng tướng Bế Xuân Trường- UVTW Đảng, UV quân ủy TW, Thứ trưởng Bộ quốc phòng, 

 Đ/c Đại tá Ngô Minh Khải- Giám đốc nhà máy Z131, Đ/c Hoàng Quốc Quang- Chính ủy Z131. Lãnh đạo Tổng công ty: Các Đ/c HĐTV, TGĐ, các P TGĐ, KTT, các Trưởng phòng, Giám đốc các đơn vị trong Tổng công ty.
Đồng chí Nguyễn Văn Sáng- Bí thư ĐU, Tổng giám đốc thay mặt lãnh đạo TCT báo cáo kết quả tình hình SXKD của TCT trong những năm qua đã đạt được những thành tựu to lớn về ứng dụng công nghệ trong SX, cung ứng VLN CN, tình hình SX tiền chất thuốc nổ và xuất khẩu VLN của TCT và nêu những định hướng chiến lược của Tổng công ty trong những năm tiếp theo, và mối quan hệ giữa Tổng công ty CN Hóa chất mỏ và gaet, các Z.

Đ/c Thượng tướng Bế Xuân Trường- UVTWĐ, UVQUTW, Thứ trưởng BQP phát biểu tại buổi làm việc với TCT.

Đ/c Thượng tướng Bế Xuân Trường đã thay mặt các Đ/c lãnh đạo Bộ quốc phòng ghi nhận những thành tựu và kết quả đã đạt được trong những năm qua, rất tự hào và trân trọng về sự ra đời và phát triển của TCT hóa chất mỏ phấn đấu được những kết quả như ngày hôm nay, TCT Hóa chất mỏ đã có những đóng góp rất quan trọng cho đất nước, được Đảng, Nhà nước đánh giá rất cao và ghi nhận những nỗ lực của TCT trong sự nghiệp phát triển CNH, HĐH Đất nước, TCT được Đảng và Nhà nước tặng cho rất nhiều phần thưởng cao quý, Đ/c nhấn mạnh về tầm quan trọng của ngành VLN trong những năm tới nó sẽ quyết định sự an ninh, an toàn và bảo vệ Đất nước, tự vệ của Quốc gia, cần phát triển hơn nữa về yếu tố ứng dụng KHCN trong SX, khai thác, xuất khẩu, thị trường. Đảng và Nhà nước đang cân đối sắp xếp cơ cấu lại các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty Nhà nước, tái cấu trúc lại nền kinh tế theo hướng nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh, đó là tư tưởng và định hướng của Đảng và nhà nước những năm tới được Đ/c Thượng tướng nhấn mạnh về buổi làm việc với TCT. Đ/c Thượng tướng cùng đoàn đã thăm quan phòng truyền thống, thăm những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng và mô hình sản xuất của TCT.

TIN VĂN PHÒNG

Một số hình ảnh của đoàn Bộ Quốc phòng thăm và làm việc tại TCT:

Hình ảnh Đ/c Thượng tướng thăm phòng truyền thống của TCT:

Last modified on Thứ năm, 17 Tháng 8 2017

3366 Comments

  • Comment Link ultra boost 3.0 Chủ nhật, 25 Tháng 2 2018 16:09 posted by ultra boost 3.0

    I as well as my friends have already been looking through the good things from the blog and so suddenly came up with a horrible feeling I had not thanked the website owner for those techniques. My ladies had been consequently warmed to read them and have extremely been using them. Many thanks for genuinely simply kind as well as for choosing varieties of brilliant guides most people are really desirous to learn about. My very own sincere apologies for not saying thanks to you sooner.

  • Comment Link yeezy shoes Chủ nhật, 25 Tháng 2 2018 09:18 posted by yeezy shoes

    I'm writing to make you be aware of what a cool discovery our girl went through viewing your web page. She learned numerous pieces, which included what it's like to possess an amazing giving heart to let a number of people just know just exactly selected multifaceted topics. You truly did more than our own desires. Thanks for coming up with the good, trusted, revealing and also easy guidance on the topic to Julie.

  • Comment Link adidas stan smith women Chủ nhật, 25 Tháng 2 2018 08:31 posted by adidas stan smith women

    very good publish, i certainly love this website, keep on it

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...