wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thanh Liêm- Chủ tịch HĐTV, Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư ĐU, TGĐ Tổng công ty, các Đ/C TVHĐTV, các Đ/c PTGĐ, KTT, Bí thư, Phó Bí thư ĐU,Chủ tịch, Phó chủ tịch CĐ TCT, các Đ/c TP, Bí thư đoàn TN Cơ quan TCT, các Đ/c Giám đốc, KTT, TCLĐ, KT của các Đơn vị và Giám đốc Chi nhánh trong toàn Tổng công ty.


Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị Đ/c Nguyễn Thanh Liêm- Chủ tịch HĐTV và Đ/c Nguyễn Văn Sáng- Tổng giám đốc TCT thống nhất và đánh giá cao các bản báo cáo tham luận và trình bày của TCT và các đơn vị tại Hội nghị rất tâm huyết và sâu sắc, đã khẳng định được năng lực thực tế, đã tự lực, tự chủ công nghệ, đề ra các giải pháp như về tài chính tiết kiệm gần 40 tỉ/năm, cắt giảm chi phí về sửa chữa, môi trường, công cụ dụng cụ khoảng 70 tỉ/năm, các giải pháp trong sản xuất giúp cho giá thành sản phẩm thấp đi và giảm giá thành và chi phí khoảng 100 tỉ/năm, giải pháp mô hình SX 20 tỉ/ năm, toàn TCT đã thực hiện tốt 3 nội dung như tự nghiên cứu chế tạo sản phẩm mới, chế tạo lắp giáp các thiết bị, tổ chức điều hành SX, công tác quản trị nội bộ tiết kiệm chi phí. Thực hiện được các điều này là có sự thống nhất, nổ lực đồng lòng từ TCT đến các đơn vị. Để đạt được những kết quả như vậy Đ/c TGĐ Tcty yêu cầu TCT đến các đơn vị thực hiện các nội dung sau: Rà soát những tồn tại, những điểm yếu phải tập trung khắc phục. Phải thường xuyên phân tích nhận diện những rủi ro, những nguy cơ tiềm ẩn.Gắn liền với trả lương giãn cách, theo quy chế của TCT, phải tập trung vào các khâu SX chính. Rà soát lại hệ thống thiết bị, phương tiện SX, rà soát lại hệ thống công nghệ. Tiếp tục nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm mới, tự chế tạo thiết bị công nghệ từ SXTN, tiền chất thuốc nổ, các sản phẩm ngoài thuốc nổ. Tập trung phát triển thị trường trong và ngoài nước theo hướng vừa mở rộng thị trường, vừa tăng giá trị các dịch vụ tạo ra các kênh phân phối đối với loại hàng hóa sản phẩm ngoài VLNCN. Nâng cao chất lượng quản trị nội bộ, tiết kiệm quản trị 1 cách khoa học đảm bảo an toàn tất cả các lĩnh vực. Tiếp tục thực hiện đề án tái cơ cấu theo QĐ của TKV. Các vấn đề về XHH. Phát huy đoàn kết nội bộ các mối quan hệ .
Sau Hội nghị Tổng công ty khen thưởng cho các đơn vị có những giải pháp, phòng ngừa rủi ro hợp lý trong khâu SXKD của các đơn vị trong TCT.


TIN VĂN PHÒNG


Một số hình ảnh tại Hội nghị:

163 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...