wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

ham dự Hội thảo có các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin gồm đồng chí Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sáng, các đồng chí Phó tổng giám đốc Bùi Hồng Quang, Trần Văn Dũng.

Các đơn vị Hóa chất mỏ vùng Quảng Ninh tham gia Hội thảo có đồng chí Lê Xuân Liệu - Giám đốc Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Quảng Ninh, đồng chí Vũ Văn Hải - Giám đốc Công ty TNHH 1TV công nghiệp Hóa chất mỏ Việt Bắc - Micco.
Về phía Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả có đồng chí Trịnh Quang Trung - Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, thủ trưởng các phòng, đơn vị trong Công ty và các chuyên viên kỹ thuật nổ mìn.
Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe các tham luận với nội dung về các giải pháp nâng cao hiệu quả nổ mìn, tăng cường sử dụng ống PVC để nạp thuốc nổ NTR-07, các giải pháp nâng cao công tác an toàn trong thi công nạp nổ mìn... Ngoài ra các đại biểu còn đóng góp thêm nhiều ý kiến thảo luận trực tiếp tại hội thảo. Nội dung thảo luận tập trung bàn về ưu điểm, hạn chế các phương pháp nổ mìn đang được sử dụng, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp nổ mìn tiên tiến, tăng cường cơ giới hóa trong việc sử dụng thuốc nổ Anfo rời, NTR-07, các biện pháp đảm bảo an toàn trong thi công nổ mìn...
Đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Tổng giám đốc Tổng công ty công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị về việc phối hợp thực hiện trong công tác sản xuất, cung ứng và nổ mìn dịch vụ.
Đồng chí Trịnh Quang Trung - Giám đốc Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Tổng giám đốc cũng như cảm ơn các đại biểu đã đóng góp tham luận, thảo luận tại Hội thảo.
Hội thảo lần này thực sự là một diễn đàn giúp các đơn vị Hóa chất mỏ vùng Quảng Ninh thực hiện tốt hơn nữa việc phối hợp điều hành trong sản xuất kinh doanh, nắm vững các phương pháp nổ mìn nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác nổ mìn dịch vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Tổng công ty.

NGUỒN TIN CTY HCM CẨM PHẢ

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

 

Last modified on Thứ năm, 08 Tháng 11 2018

21767 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...