wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - NĂNG SUẤT - CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN

Ngày 28 tháng 3 năm 2019 Câu lạc bộ hưu trí Tổng công ty tổ chức gặp mặt thường niên 2019.


Trong không khí tưng bừng đón chào đầu xuân năm mới và kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty Hóa chất mỏ nay là Tổng công ty CN Hóa chất mỏ - Vinacomin.
Tham dự buổi gặp mặt có 70/76 Bác nguyên là lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị trong TCT.
Đến dự buổi gặp mặt có Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư ĐU, Tổng giám đốc Tổng công ty cùng đông đủ các Đ/c lãnh đạo HĐTV, các Đ/c PTGĐ, KTT, Công đoàn TCT.
Đ/c Đặng Duy Dũng- Nguyên Phó TGĐ TCT, Chủ nhiệm CLB hưu trí đã phát biểu và chúc mừng buổi gặp mặt, và nhấn mạnh buổi gặp mặt để mọi thành viên ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ, động viên, thăm hỏi sức khỏe của nhau. Và tự hào về thành tích và sự phát triển của TCT trong năm 2018 và thành quả hoạt động vừa qua
Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Tổng giám đốc TCty đã phát biểu và thông báo các thông tin về kết quả SXKD của Tổng công ty năm 2018 và mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 cho các thành viên CLB hưu trí và chúc sức khỏe tới toàn thể các thành viên trong Câu lạc bộ hưu trí Tổng công ty.

 

                                                                                                         TIN VĂN PHÒNG

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thường niên CLB hưu trí Tcty.

Last modified on Thứ sáu, 29 Tháng 3 2019

186 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...