wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Ngày 17 tháng 05 năm 2019 tại Cơ quan điều hành Tổng công ty tổ chức Hội nghị kiểm điểm về công tác thị trường.

Lãnh đạo Tổng công ty tham dự có: Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư ĐU, Tổng giám đốc, các Đ/c Phó Tổng giám đốc, KTT, Phó Chủ tịch CĐ, các Đ/c Trưởng phòng Tổng công ty và cán bộ làm công tác thị trường.
Các đơn vị trong Tổng công ty không bao gồm: Giám đốc đơn vị, Giám đốc chi Nhánh.
Chủ trì và phát biểu tại Hội nghị đ/c Tổng giám đốc Tổng công ty yêu cầu các Đ/c Trưởng phòng TCT, Giám đốc các đơn vị, Chi nhánh trong Tổng công ty phát biểu ý kiến, các Đ/c lãnh đạo sẽ được TGĐ phân công chỉ đạo. Đồng chí Tổng giám đốc nhấn mạnh và chú trọng một số vấn đề quan trọng như Thị trường VLN và tiền chất thuốc nổ, Thị trường dịch vụ và khai thác mỏ, thị trường các dịch vụ kinh doanh ngoài VLNCN, TGĐ yêu cầu cần phân tích tình trạng thị trường của Tổng công ty hiện nay, cần nhận diện những nguy cơ tiềm ẩn, thách thức về thị trường và những giải pháp, biện pháp, quan hệ với lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương cho hiệu quả nhất.
Sau khi các đơn vị trong Tổng công ty trình bày các giải pháp và biện pháp Đ/c Tổng giám đốc kết luận và đánh giá cao các giải pháp và biện pháp của các đơn vị trong TCT, Tổng giám đốc yêu cầu các đ/c Giám đốc các đơn vị đã làm tốt rồi thì phải tốt hơn nữa, nhận định nguy cơ cao hơn và nhạy bén hơn trong công tác thị trường hiện nay.

 

TIN VĂN PHÒNG

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Toàn cảnh HN

Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư ĐU, Tổng GĐ TCT phát biểu chỉ đạo HN

Đ/c Lê Thị Hồng Yến – KTT TCT phát biểu tại HN

Đ/c Nguyễn Văn Chinh- TP TCT phát biểu tại HNĐ/c Trịnh Quang Trung- Giám đốc Công ty Cẩm Phả Phát biểu tại HN

Đ/c Hoàng Trọng Giang - Giám đốc Công ty Thái Nguyên phát biểu tại HNĐ/c Trần Khắc Hùng- Giám đốc Công ty Bắc Trung Bộ phát biểu tại HN

Đ/c Lê Công Điện - Giám đốc Công ty Nam Bộ Micco phát biểu tại HN

Last modified on Thứ năm, 23 Tháng 5 2019

101 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...