wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Thực hiện Kế hoạch thi chọn thợ giỏi năm 2019, nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện nâng cao tay nghề, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của công nhân ngành Hóa chất mỏ. Để chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tiến tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành Hóa chất mỏ, 25 năm ngày thành lập Tổng công ty CN Hóa chất mỏ - Vinacomin.


Ngày 25 tháng 6 năm 2019 Tại cơ quan điều hành Tổng công ty tổ chức Hội thi chọn thợ giỏi thứ nhất năm 2019 .
Đến dự khai mạc có Đ/c: Nguyễn Văn Sáng - Bí thư ĐU, Tổng giám đốc Tổng công ty, Đ/c Trần Văn Dũng - Phó TGĐ, Chủ tịch Hội đồng thi chọn thợ giỏi TCT, Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Phó chủ tịch Công đoàn, cùng các Đ/c Trưởng các phòng: TCNS, KTM, VLNCN, ATBV, cùng các đ/c trong UVHĐ thi chọn thợ giỏi của TCT và 57 thí sinh của 11 đơn vị có mặt dự thi.
Với mục đích nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ tay nghề cho lực lượng công nhân kỹ thuật các ngành nghề chính của Tổng công ty, thông qua hội thi này để đào tạo xây dựng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, có phẩm chất tác phong công nghiệp, có khả năng đáp ứng công nghệ, thiết bị hiện đại, lập các kỷ lục mới về năng suất lao động, chất lượng sản phẩm. Hội thi cũng nhằm động viên, khuyến khích công nhân kỹ thuật có kỹ năng tay nghề giỏi, vượt trội để họ tích cực học tập, công hiến gắn bó lâu dài với Tổng công ty.
Đến dự và phát biểu tại buổi khai mạc đ/c Tổng giám đốc Tổng công ty nhấn mạnh: Tổng công ty CN Hóa chất mỏ có nhiều lĩnh vực như vừa nghiên cứu, vừa sản xuất, kinh doanh, thương mại và đặc biệt là dịch vụ của Tổng công ty sau bán hàng, một trong những yếu tố có cơ hội nhất để chúng ta phát triển giá trị gia tăng của các sản phẩm chính, sản phẩm cốt lõi của Tổng công ty, thuốc nổ cũng như VLNCN trong thời gian vừa qua có thể nói rằng việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất của Tổng công ty có nhiều bước tiến lớn và đặc biệt công tác nghiên cứu khoa học đã đưa Tổng công ty lên một vị thế mới trong nền kinh tế Việt Nam. Với mong muốn, mục tiêu của Tổng công ty là phát triển bền vững, và là một doanh nghiệp trụ cột trong nền kinh tế về hoạt động VLNCN cũng như tiền chất thuốc nổ, đồng thời Tổng công ty phấn đấu vươn lên theo sát các hãng thuốc nổ lớn trên Thế giới, hội nhập của Thế giới. Và muốn được như vậy chúng ta cần phải có một nền sản xuất hiện đại, về lâu dài chúng ta cần phải đổi mới công nghệ, cần phải ứng dụng khoa học kỹ thuật là phải có nhà máy mới, sản phẩm mới. Vì vậy rất cần có những người thợ giỏi, có tâm huyết, có kỹ thuật cao, đủ tầm để vận hành toàn bộ hệ thống thiết bị hiện tại cũng như trong tương lai. Vì thế Tổng công ty quyết định tổ chức hội thi chọn thợ giỏi của Tổng công ty lần thứ nhất.
Đ/c Tổng giám đốc thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ban tổ chức hội thi chúc các thí sinh dự thi tự tin, thể hiện hết chuyên môn, tâm huyết, kỹ năng của mình, Ban tổ chức, Ban giám khảo nghiêm túc, công tâm để hội thi thành công tốt đẹp.
Nội dung dự thi gồm có: Các lĩnh vực (Khoan nổ mìn, Nhũ tương hầm lò, ANFO, Nhũ tương rời, Amon Nitrat, Axit Ntric).
Thi lý thuyết ngày 25/6 Tại Cơ quan TCT.
Thi thực hành:  ngày 26 tại Công ty Bắc Trung Bộ, ngày 28, 29 thi tại Công ty Cẩm Phả và Công ty Việt Bắc,
Kết quả thi chọn thợ giỏi:Được công bố tại Hội nghị tuyên dương cá nhân tiêu biểu xuất sắc và cá nhân đạt danh hiệu thợ giỏi 2019 vào ngày 8/7/2019.

 

                                                                                                      TIN VĂN PHÒNG

Một số hình ảnh thi thợ giỏi TCT:


Đ/c Phạm Hồng Thanh - TP TCNS TCT phát biểu tại buổi khai mạc thi chọn thợ giỏi TCT năm 2019
 
Các Đ/c Lãnh đạo TCT dự khai mạc thi chọn thợ giỏi TCT năm 2019.
 
Toàn cảnh khai mạc thi chọn thợ giỏi TCT năm 2019
 

Các thí sinh làm bài phần lý thuyết

Last modified on Thứ năm, 27 Tháng 6 2019

1657 Comments

  • Comment Link Amyfut Thứ ba, 28 Tháng 1 2020 16:37 posted by Amyfut

    buy doxycycline online australia

  • Comment Link Carlfut Thứ ba, 28 Tháng 1 2020 09:29 posted by Carlfut

    where can i buy lisinopril furosemide 20 mg avodart 500mg over the counter valtrex buy albuterol tablets australia

  • Comment Link Evafut Thứ ba, 28 Tháng 1 2020 05:17 posted by Evafut

    prednisone otc

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...