wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam  tham gia Hội thi người làm công tác an toàn vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2019.

Trong 02 ngày 27- 28/9/2019 đoàn thí sinh Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Nam Bộ -  trực thuộc Tổng công ty CN Hóa chất mỏ - Vinacomin được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng Sản Việt nam cử tham gia Hội thi người làm công tác an toàn vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2019 tổ chức tại thành phố Vũng Tàu.
Đến dự chỉ đạo Hội thi có: Đ/c Hà Tất Thắng - Cục trưởng Cục an toàn Bộ LĐ-TBXH.
Đại diện Tập đoàn TKV có : Đ/c Nguyễn Kim Cẩn Phó trưởng ban AT Tập đoàn
Về phía Tổng công ty có: Đ/c Trần Văn Dũng - Phó tổng giám đốc Tổng công ty, đ/c Vũ Đăng Long- TP an toàn Tổng công ty.
Về phía công ty hóa chất mỏ nam bộ có: Đ/c Lê Công Điện- Bí thư đảng ủy, Giám đốc công ty, các đồng chí trong ban lãnh đạo điều hành,  Ban Thường vụ Công đoàn, Trưởng các phòng chức năng Công ty cùng 50 cổ động viên cổ vũ cho đội thi.
Tham dự Hội thi có 5 đơn vị: Tập đoàn công nghiệp Than- Khoáng sản VN, Tập Đoàn điện lực VN, Tập đoàn dầu khí VN, Tập đoàn Cao su VN, Tập đoàn xăng dầu VN. Tổng số có 46 thí sinh trong đó chuyên môn có 25 thí sinh, năng khiếu và các tiểu phẩm 21 thí sinh.
Hội thi người làm công tác AT- VSLĐ giỏi toàn quốc năm 2019 có 03 nội dung thi: về Chào hỏi, tiểu phẩm,  kiến thức tổng quan về ATVSLĐ,   Hùng biện về công tác ATVSLĐ (liên hệ tại đơn vị công tác) . Về phần thi tổng quan về ATVSLĐ: các thí
sinh tham gia đã hoàn thành đúng 20/20 câu hỏi trắc nghiệm, 1 câu hỏi tình huống của ban tổ chức.
Về phần thi năng khiếu: Phần thi chào hỏi và Tiểu phẩm kịch có nội dung kiểm soát và ngăn chặn kịp thời nguy cơ tiềm ẩn,  những nguyên nhân có thể gây ra tai nạn trong lao động sản xuất,  và “ tính mạng con người là trên hết”. Kết cấu tiểu phẩm hài hòa mang nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, có tính tuyên truyền giáo dục và nghệ thuật cao.
Thông qua Hội thi đã khẳng định bước tiến rõ rệt về kiến thức chuyên môn và kỹ năng hùng biện, giao tiếp và tinh thần học hỏi của đội ngũ những người làm công tác an toàn được Ban tổ chức đánh giá cao.  Thông điệp và mục tiêu phần thi hùng biện của đội thi TKV mang đến hội thi đã nêu bật được tầm quan trọng của công tác an toàn trong sản xuất kinh doanh, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn, Tổng công ty, việc chấp hành, tuân thủ các quy trình, nội quy an toàn trong hoạt động SXKD tại đơn vị, kết hợp với các hình ảnh clip, âm nhạc sinh động trong các hoạt động liên quan đến công tác an toàn của TKV cũng như Tổng công ty và đơn vị
Kết quả: + Giải toàn đoàn: Nhất Tập đoàn Điện lực, Nhì: Tập đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí .
       + Cá nhân Phần thi hùng biện:  Giải nhất phần thi hùng biện Tập đoàn CN Than- Khoáng Sản Việt Nam
Đội thi của TKV tham dự hội thi ATVSLĐ giỏi Toàn quốc năm 2019 đã thành công tốt đẹp và mang lại kết quả và ý nghĩa rất thiết thực trong công tác tuyên truyền,  giáo dục về AT-VSLĐ .

                                                                                                     TIN VĂN PHÒNG MICCO


Một số hình ảnh tại Hội thi

chuẩn bị câu hỏi phần thi trắc nghiệm của Tập đoàn CN Than - Khoáng Sản Việt Nam
Phần thi năng khiếu của Tập đoàn CN Than - Khoáng Sản Việt Nam

Các đ/c lãnh đạo TKV và lãnh đạo Tổng công ty CN hóa chất mỏ- Vinacomin chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh dự Hội thi.
Các đơn vị tham gia Hội thi

Last modified on Thứ ba, 01 Tháng 10 2019

123 Comments

  • Comment Link Markfut Thứ năm, 23 Tháng 1 2020 23:02 posted by Markfut

    albendazole tablet valtrex generic otc furosemide 40 mg price furosemide 20 mg

  • Comment Link Kiafut Thứ năm, 23 Tháng 1 2020 13:08 posted by Kiafut

    diflucan cost

  • Comment Link yeezy shoes Thứ năm, 23 Tháng 1 2020 10:34 posted by yeezy shoes

    I want to voice my gratitude for your kindness giving support to men and women who really need assistance with your theme. Your very own dedication to getting the solution all over was especially valuable and has surely permitted associates much like me to arrive at their targets. Your amazing useful facts means much to me and especially to my office workers. Warm regards; from everyone of us.

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...