wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - NĂNG SUẤT - CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN

Ngày 8 tháng 10 năm 2019 tại Cơ quan điều hành Tổng công ty Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty tổ chức Lớp tập huấn triển khai phần mềm quản lý đoàn viên Công đoàn và đổi thẻ đoàn viên Công đoàn.

Đến dự và giảng dạy có Đ/c Đỗ Mạnh Thắng - Phó ban Tổ chức Công đoàn Than - Khoáng Sản Việt Nam.
Về phía Tổng công ty có : Đ/c Nguyễn Lan Anh - Phó chủ tịch Công đoàn, TB chỉ đạo quản lý phần mềm TCT, các đ/c UVBTV Công đoàn TCT, các đ/c trong Tổ nghiệp vụ triển khai phần mềm và 28 đ/c học viên là Chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ Công đoàn của các đơn vị trong Tổng công ty.
Thực hiện chỉ đạo của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Công đoàn Than - Khoáng Sản Việt Nam về việc triển khai Lớp tập huấn triển khai phần mềm quản lý đoàn viên Công đoàn và đổi thẻ đoàn viên Công đoàn trên toàn quốc, nhằm mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm Công đoàn, tăng cường hơn nữa công tác quản lý đoàn viên Công đoàn, để xác định số lượng chính xác đoàn viên Công đoàn hiện có của các đơn vị trên toàn quốc.
Tại lớp học đ/c Đỗ Mạnh Thắng trực tiếp hướng dẫn cách tiếp cận, nhập số liệu và các tính năng của phần mềm, những đoạn clip về thẻ đoàn viên Công đoàn. Lớp học đã đạt được kết quả cao, đạt được kỳ vọng của lãnh đạo Công đoàn TCT .                                
                                                                                                                                     TIN VĂN PHÒNG  
   
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:
 


Đ/c Nguyễn Lan Anh- Phó Chủ tịch CĐ, TB chỉ đạo phát biểu tại lớp học

Đ/c Lê Kim Ánh - Phó chủ tịch CĐ TCT phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 Toàn cảnh lớp học
 
Các đ/c trong tổ nghiệp vụ hướng dẫn các học viên các đơn vị

Last modified on Thứ tư, 09 Tháng 10 2019

220 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...