wrapper

Tiêu Điểm

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Thực hiện kế hoạch Văn hóa Thể thao của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và của Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ năm 2016. Trong các ngày từ 19-31/3/2016, Đoàn vận động viên Tổng công ty đã tham gia giải cầu lông, bóng bàn phong trào Tập đoàn TKV năm 2016.

     Bằng sự nỗ lực và quyết tâm cao của các vận động viên và sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty, các đơn vị trong Tổng công ty, đặc biệt là 3 đơn vị: Công ty Hóa chất mỏ Việt Bắc, Công ty Hóa chất mỏ Quảng Ninh, Công ty Hóa chất mỏ Cẩm Phả được Tổng giám đốc giao nhiệm vụ chăm sóc đoàn vận động viên trong thời gian luyện tập và thi đấu vòng khu vực và vòng chung kết.

     Tại vòng thi đấu khu vực, từ ngày 19-22/3/2016 tại Thái Nguyên, đã có 16/16 đôi vận động viên cầu lông và 4/5 vận động viên bóng bàn đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đủ điều kiện tham dự vòng chung kết. Toàn đoàn đã đạt giải Nhất khu vực V.

     Vòng chung kết đã diễn ra từ ngày 28 -31/3/2016 tại Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh và đã đạt kết quả xuất sắc: môn cầu lông đạt 6 Huy chương vàng; 1 Huy chương bạc; 5 Huy chương đồng. Môn bóng bàn đạt 2 Huy chương vàng. Đồng thời, Đoàn vận động viên Tổng công ty  đạt cúp vô địch và Cờ đơn vị Nhất giải môn cầu lông Tập đoàn.

     Kết quả trên đã góp phần khẳng định sự phát triển ổn định của phong trào và hoạt động văn hóa thể thao trong việc giữ vững thương hiệu của Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ, đồng thời cũng là niềm vui thiết thực kỷ niệm 21 năm thành lập Tổng công ty (01/4/1995 – 1/4/2016).

     Đoàn vận động viên đã nhận được sự quan tâm, động viên, cổ vũ kịp thời của các Đồng chí lãnh đạo TCT, Ban Thường vụ Công đoàn TCT để đạt được thành tích xuất sắc tại giải Cầu lông, Bóng bàn Tập đoàn 2016 vừa qua./. 

TIN PHÒNG PHÁP CHẾ TIN HỌC

Last modified on Thứ ba, 28 Tháng 3 2017

9409 Comments

Leave a comment

Về MICCO

Xây dựng ngành công nghiệp VLNCN hiện đại, phát triển và tôn vinh thương hiệu MICCO thành thương hiệu mạnh, uy tín trong và ngoài nước.

Giới Thiệu MICCO

 Trải qua trên 45 năm xây dựng ...
Ngành Hoá chất Mỏ được thành ...
 Với 29 đầu mối bao gồm các đơn vị ...